VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam - một thành viên của tập đoàn Quantum Health Group Limited được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, tập trung chính vào lĩnh vực kinh doanh, phân phối và gia công các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Với mục tiêu chính là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ sức khỏe người Việt, Quantum Healthcare đã hợp tác với những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị y tế và thiết bị thẩm mỹ như: Classys, LTRA Global, ViOL, Umbrella, Elesys, Ami Inc, HNT Medical, Ecotron, Spectrum Dynamic, Oculus để đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.
Sau hơn 10 năm hoạt động, Quantum Healthcare Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt thiết bị cho hơn 500 bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ viện, tự hào là nhà phân phối cho nhiều cho nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm công nghệ cao chất lượng và tân tiến nhất để từng bước trở thành nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ, y tế hàng đầu Việt Nam.


Quantum Health Group Limited

Quantum Health Group, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Paragon Care, chuyên phân phối thiết bị y tế cao cấp tại châu Á. Quantum phân phối , cung cấp dịch vụ và hỗ trợ lâm sàng cho các nhà sản xuất hệ thống thiết bị y tế liên quan đến X quang, Y học hạt nhân, Ung thư và Sức khỏe Phụ nữ. Quantum có các công ty con trực tiếp tại Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Philippines.


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết bị thẩm mỹ, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị thẩm mỹ cao cấp và chất lượng nhất với phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất để tiến đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Quantum Health Care Việt Nam có sứ mệnh mang tới những sản phẩm uy tín và những công nghệ tiên tiến nhất tới người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với các chuỗi phòng khám, trung tâm thẩm mỹ·mang lại những giải pháp thẩm mỹ tối ưu tới khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN
(credibility)

MINH BẠCH
(Transparency)

TRÁCH NHIỆM
(Responsibility)

TRUST
(Tin tưởng)


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI