VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam - một thành viên của tập đoàn Quantum Health Group Limited được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, tập trung chính vào lĩnh vực kinh doanh, phân phối và gia công các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Với mục tiêu chính là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ sức khỏe người Việt, Quantum Healthcare đã hợp tác với những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị y tế và thiết bị thẩm mỹ như: Classys, LTRA Global, ViOL, Umbrella, Elesys, Ami Inc, HNT Medical, Ecotron, Spectrum Dynamic, Oculus để đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.
Sau hơn 10 năm hoạt động, Quantum Healthcare Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt thiết bị cho hơn 500 bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ viện, tự hào là nhà phân phối cho nhiều cho nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm công nghệ cao chất lượng và tân tiến nhất để từng bước trở thành nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ, y tế hàng đầu Việt Nam.


Quantum Health Group Limited

Quantum Health Group Limited là một tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc ASX. Là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị y tế công nghệ cao hỗ trợ lâm sàng về y tế bao gồm: chẩn đoán hình ảnh, phát hiện ung bướu, y học hạt nhân. Trụ sở chính của Quantum Health Group được đặt tại Sydney, Úc với văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philipines và Việt Nam.
Quantum Health Group là đối tác phân phối ủy quyền cho các đơn vị sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như Carestream, Philips, Samsung, IBA và Accuray. Quantum cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất, hỗ trợ lâm sàng cho các bệnh viện, trường đại học, phòng khám tư nhân trên khắp Châu Á Thái Bình Dương & Đông Nam Á.


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết bị thẩm mỹ, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị thẩm mỹ cao cấp và chất lượng nhất với phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất để tiến đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Quantum Health Care Việt Nam có sứ mệnh mang tới những sản phẩm uy tín và những công nghệ tiên tiến nhất tới người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với các chuỗi phòng khám, trung tâm thẩm mỹ·mang lại những giải pháp thẩm mỹ tối ưu tới khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN
(credibility)

MINH BẠCH
(Transparency)

TRÁCH NHIỆM
(Responsibility)

TRUST
(Tin tưởng)


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI