TIN TỨC

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHO CHAKRA BEAUTY SPA – HÀ NỘI

Đăng lúc: 3:34 - 24 Tháng Mười Một, 2020

MỘT LOẠT THIẾT BỊ CỦA NHÀ QUANTUM HEALTHCARE ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHAKRA BEAUTY SPA - HÀ NỘI

Bộ ba ULTRAFORMER III – SCIZER – AQUAPURE đã có mặt tại CHAKRA SPA. Hãy xem thử khả năng điều trị của 3 thiết bị trên nhé.
🎯ULTRAFORMER III là thiết bị nâng cơ trẻ hóa, được sử dụng để điều trị trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt, hoặc những vùng đặc biêt (mắt, cổ, hai bên mũi và xung quanh miệng) nhanh, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Đây là điều mà ít thiết bị nào có thể đáp ứng được đầy đủ và hiệu quả như những gì mà ULTRAFORMER làm được.
🎯🎯AQUAPURE áp dụng phương pháp điều trị, làm đẹp sử dụng axit tự nhiên (AHA, BHA, PHA) để loại bỏ các lớp tế bào chết và thay thế bằng một lớp da mới. So với các sản phẩm tẩy tế bào chết thông thường thì nồng độ axit của nó mạnh hơn, có thể tác động sâu hơn. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự thay mới da theo chu kỳ tự nhiên của cơ thể nên rất an toàn.Với khả năng tẩy da chết & làm sạch sâu, siêu cấp ẩm và cải thiện màu da chỉ trong 1 liệu trình, AQUAPURE là thiết bị hoàn hảo cho mọi loại da, mọi lứa tuổi.
🎯🎯🎯SCIZER là một công nghệ được thiết kế để loại bỏ các tế bào mỡ trong lớp mỡ dưới da thông qua sóng siêu âm hội tụ và không xâm lấn. Quá trình này làm phá hủy mô mỡ hoặc tế bào mỡ, sau đó các mảnh vụn tế bào mỡ được loại bỏ ra ngoài thông qua quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể. Từ đó làm giảm tích tụ mỡ cục bộ và cải thiện đường nét của cơ thể, một giải pháp loại bỏ mỡ mà cả chế độ ăn kiêng hay các bài tập thể dục đều không đạt được.
Bộ ba thiết bị cung cấp các liệu trình chăm sóc và giải quyết được rất nhiều các vấn đề của da và cơ thể, có thể xem là combo tuyệt vời dành cho các spa và beauty clinic.
«
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà Technosoft, khu CNTTTT Cầu Giấy, 15/8 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

02437835287

[email protected]

Tp.Hồ Chí Minh: tầng 6, tòa nhà Gia Bách Tùng Lâm, 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

02836361975

[email protected]