TIN TỨC

BÀN GIAO THIẾT BỊ CHO KIMS CLINIC – CHI NHÁNH QUẬN 2

Đăng lúc: 7:06 - 30 Tháng Mười Một, 2020

"Đập hộp" một dàn thiết bị xịn xò, đây là combo thứ 3 đã góp mặt tại chuỗi hệ thống KIMS CLINIC - một trong những clinic Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

ULTRAFORMER III là thiết bị nâng cơ trẻ hóa, được sử dụng để điều trị trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt, hoặc những vùng đặc biêt (mắt, cổ, hai bên mũi và xung quanh miệng) nhanh, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Đây là điều mà ít thiết bị nào có thể đáp ứng được đầy đủ và hiệu quả như những gì mà ULTRAFORMER làm được.

MIIN LASER hiện là dòng laser tiên tiến nhất, giúp điều trị các tổn thương sắc tố và khuyết điểm trên da mà hạn chế tác dụng phụ ở mức thấp nhất.

Miin sử dụng công nghệ đa xung mới nhất giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị, một điều thường xảy ra đối với tất cả các dòng laser điều trị về da. Tuy nhiên vẫn kèm theo các chế độ điều trị cơ bản của một laser Q-switched Nd:YAG như chế độ 1064 xung đơn và xung kép giúp xử lý tổn thương sắc tố sâu, hay chế độ Quasi long trẻ hóa da và 532nm giúp giải quyết các tổn thương sắc tố bề mặt.

 

 

 

«
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà Technosoft, khu CNTTTT Cầu Giấy, 15/8 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

02437835287

[email protected]

Tp.Hồ Chí Minh: tầng 6, tòa nhà Gia Bách Tùng Lâm, 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

02836361975

[email protected]