TIN TỨC

CHIA SẺ KINH NGHIỆM: KẾT HỢP ULTRAFORMER III VÀ CĂNG CHỈ

Đăng lúc: 6:38 - 20 Tháng Mười, 2020

Có điều gì hot tại chương trình lần này?
– Giới thiệu về hiệu quả và ứng dụng điều trị nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong các hội thảo trực tuyến toàn cầu về công nghệ HIFU trẻ hóa.
– Công nghệ trẻ hóa xóa nhăn không đau, không xâm lấn hàng đầu hiện nay trong ngành thẩm mỹ.
– Trực tiếp các ca điều trị và kết quả ngay sau điều trị.
– Tiếp cận, tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới và được đánh giá cao trên toàn thế giới: công nghệ laser đa xung mới nhất hiện nay, công nghệ đông hủy mỡ, công nghệ laser trẻ hóa và điều trị mao mạch tiên tiến nhất…
– Kết hợp căng chỉ và công nghệ bằng máy móc, hiệu quả sẽ ra sao? Nên kết hợp như thế nào để an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất?
Làm sao chỉ với một lần điều trị lại đạt được hiệu quả cao nhất và giữ được hiệu quả điều trị trong thời gian lâu dài. Tất cả sẽ có trong chương trình đào tạo kỳ này của Quantum Healthcare Việt Nam.
Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng quét mã QR trên ảnh hoặc truy cập đường link bên dưới, điền đầy thông tin và bấm gửi đi thành công là bạn chắc chắn sẽ có 1 suất tham dự chương trình này của chúng tôi.
Thời hạn đăng ký: Từ nay đến ngày 6/11
«
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà Technosoft, khu CNTTTT Cầu Giấy, 15/8 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

02437835287

[email protected]

Tp.Hồ Chí Minh: tầng 6, tòa nhà Gia Bách Tùng Lâm, 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

02836361975

[email protected]